Về DeliBeans

[message_box bg_color=”rgb(102, 29, 29)” padding=”6″]

[row style=”collapse” width=”full-width”]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

TUYỂN ĐẠI LÝ: CHIẾT KHẤU CAO – CHÍNH SÁCH LINH HOẠT – HỖ TRỢ 100%

[/col]

[/row]

[/message_box]
[ux_video url=”https://vimeo.com/270609554″]

[row h_align=”center”]

[col span=”10″ span__sm=”12″ align=”center”]

DELI BEANS – NGỌT LÀNH VỊ THIÊN NHIÊN

Xuất phát từ vùng cao nguyên nắng gió, nhưng lại được ưu đãi về khí hậu, Lâm Đồng được thiên nhiên ban tặng những loại hạt đậu giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ kết hợp với gạo lức huyết rồng của vùng đồng bằng tây nam bộ.. Những loại hạt đó đã được Deli beans chọn lọc sản xuất nên loại bột ngũ cốc có giá trị cao mang thương hiệu Deli Beans.

Ngũ cốc là tên gọi chung để chỉ 5 loại hạt có giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe như: hạt bắp, lúa mì, lúa mạch, gạo, đậu, yến mạch được sấy khô và rang nóng ở một nhiệt độ nhất định và xay thành bột. Tuy nhiên ở Deli Beans còn có sự kết hợp tăng cường thêm một số loại hạt ngoại nhập từ vùng đất Australia có hàm lượng bổ dưỡng cao như: hạt óc chó, hạnh nhân, Macca, hạt sen, mè đen… tạo nên dòng sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp Deli Beans thơm ngon hảo hạng.

Deli Beans được tuyển chọn kỹ từng loại hạt theo phương thức thủ công. Qua qúa trình sấy trộn không chất bảo quản đã tạo ra loại bột thơm mịn, đánh thức mọi giác quan của người dùng . Trước thực trạng thiếu an toàn về nguồn gốc của nhiều sản phẩm hiện nay, Deli Beans muốn giới thiệu đến người tiêu dùng một dòng sản phẩm sạch, hảo hạng, chất lượng là tiêu chí hàng đầu cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn về mặt dinh dưỡng và vệ sinh. Deli Beans không ngừng tìm kiếm và phát huy thế mạnh từ các loại hạt, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp như:

– Bột dinh dưỡng cao cấp: phù hợp cho mọi đối tượng, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung các loại vitamin thiết yếu, tốt cho da, tim mạch, ngăn ngừa ung thư…

– Bột gạo lứt huyết rồng: giúp phòng ngừa ung thư, tốt cho da, tim mạch, phù hợp với người lớn tuổi, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai, người đang điều trị bệnh.

– Bột hổ trợ tăng cơ: là sản phẩm độc đáo dành cho người chuyên tập gym. Không chỉ có tác dụng cung cấp Protein cho cơ thể, bột hỗ trợ tang cơ Deli Beans còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết theo cách an toàn nhất.

– Bột hổ trợ tăng cân: giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, không gây béo phì…

– Bột hổ trợ giảm cân: giúp kiềm chế cơn đói, loại bỏ những chất độc, chất béo lâu ngày mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

– Tất cả 05 dòng sản phẩm chủ lực của Deli beans đều phù hợp cho người ăn chay, Mỗi một sản phẩm của Deli Beans đều đã được nghiên cứu, sàn lọc qua từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Deli Beans cam kết đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên trong lành – món quà giàu ý nghĩa cho sức khoẻ và cuộc sống./.

[/col]

[/row]
[title style=”bold-center” text=”SẢN PHẨM BỘT NGŨ CỐC DELI BEANS”]

[recent_products per_page=”5″ columns=”5″]

[ux_banner height=”387px” bg=”8053″ bg_pos=”49% 7%”]

[text_box width=”40″ width__sm=”76″ position_x=”5″ position_x__sm=”50″ position_y=”50″ position_y__sm=”50″]

BỘT NGŨ CỐC DELI BEANS

Sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn dinh dưỡng cực tốt cho mọi gia đình.

[/text_box]
[ux_image id=”26″ width=”40″ position_x=”90″ position_y=”50″]

[/ux_banner]
[title style=”bold-center” text=”KIẾN THỨC HỮU ÍCH”]

[blog_posts depth=”1″ depth_hover=”2″ show_date=”false” excerpt=”false” image_height=”75%” text_size=”small”]