Ưu điểm và nhược điểm của bột ngũ cốc pha sẵn ?

Bột ngũ cốc là loại thực phẩm bổ dưỡng với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta cho nên bột ngũ cốc không còn xa lạ gì với nhiều người. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều bột ngũ cốc, đa dạng từ chất lượng đến mẫu mã khiến cho nhiều cá nhân, cơ sở vì lợi ích riêng kiếm lợi nhuận mà làm ra nhiều loại ngũ cốc không chất lượng, bán với giá thành rất rẻ đánh vào tâm lý người tiêu dùng, gây nhiễu giá. Câu hỏi đặt ra là nên mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Ưu điểm và nhược điểm của bột ngũ cốc pha sẵn?
Ưu điểm và nhược điểm của bột ngũ cốc pha sẵn ?

Ưu và nhược điểm của bột ngũ cốc tự làm và bột ngũ cốc pha sẵn?

1. Bột ngũ cốc tự làm

Vì lo lắng chất lượng sản phẩm khi đi mua ngoài nhiều mẹ đã tự làm ngũ cốc cho chính mình. Tuy nhiên chúng cũng có ưu, nhược điểm nhất định:

Ưu điểm:

– Có thể chọn các loại hạt ngũ cốc mình thích

– Đảm bảo được khâu chế biến hợp vệ sinh

– Có thể làm 1 ít một để ăn dần

Nhược điểm:

– Tỷ lệ dinh dưỡng chưa khoa học.

– Mua hạt ngũ cốc ở chợ khó kiểm soát được chất lượng

– Khâu chế biến chưa hợp  uy trình có khả năng làm giảm thiểu chất dinh dưỡng.

2. Ngũ cốc mua sẵn

Ưu điểm:

– Tỷ lệ dinh dưỡng khoa học

– Sản xuất theo kinh nghiệm kỹ thuật lành nghề

– Được đóng gói bảo quản tốt

Nhược điểm:

– Có quá nhiều hãng mà mẹ không biết nên lựa chọn hãng nào.

– Nhiều hãng làm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

– Nhiều cơ sở làm ăn không uy tín

Từ trên ta thấy rằng để chọn được loại bột ngũ cốc đầy đủ dinh dưỡng thì chúng ta nên chọn bột của những đơn vị sản xuất có uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đúng an toàn vệ sinh thực phẩm đúng không nào?

Làm thế nào để chọn được nơi mua bột ngũ cốc uy tín?

Bột ngũ cốc là thực phẩm rất tốt cho sức lực trong cả việc phân phối dinh dưỡng, tăng cân hay giảm cân tùy ý. Nhất là đối với ngũ cốc pha sẵn, rất dễ sử dụng và không quá tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Và với hai bước dễ dàng sau đây, bạn đã có thể mua được bột ngũ cốc dinh dưỡng ưng ý cho cả gia đình rồi:

  • Để có được lời giải cho câu hỏi mua bột đậu ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu giá cả phải chăng và chất lượng, trước hết các bạn cần lập một danh sách giá bán của các cửa hàng. Điều này rất dễ thực hiện bởi hiện nay giá bột ngũ cốc đã được công khai rộng rãi trên mạng. Khi các mẹ tìm kiếm nơi bán sẽ biết được giá bán kèm theo.
  • Sau khi có danh sách giá bán, các mẹ hãy chọn ra một nhóm các cửa hàng có mức giá phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân rồi xem thành phần và bài giới thiệu về sản phẩm của cửa hàng. Đơn giản hơn, bạn hãy trực tiếp nhắn tin với các cửa hàng này để được tư vấn. Qua trao đổi, bạn có thể rút ra được đâu là lựa chọn tối ưu. Cửa hàng nào am hiểu về sản phẩm càng nhiều thì càng ưu tiên lựa chọn.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng Deli Beans là một sản phẩm dinh dưỡng an toàn, giá cả phải chăng và phù hợp với hầu hết tình trạng kinh tế của các gia đình Việt . Do đó, đừng vì đắn đo về câu hỏi mua bột đậu ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu mà hãy chọn ngay Deli Beans làm nơi cung cấp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dòng sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng của Deli Beans, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp DeliBeans (Hộp 20 gói)

 

 

 

CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG CỦA DELI BEANS

Chứng nhận Deli Beans - Thực phẩm chất lượng an toàn, vì sức khỏe cộng đồng

Chứng nhận Deli Beans - phù hợp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và đủ điều kiện Cơ Sở SX ATTP

Chứng nhận Deli Beans - Top 10 thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Oops! We could not locate your form.

Chat Zalo

028.3553.1203

09.3553.1203