Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất ở đâu ?

Ngũ cốc là một trong những thực phẩm tinh bột được đánh giá là an toàn cho sức khỏe nhất. Từ những tác dụng của ngũ cốc, hãy thường xuyên chọn lựa loại tinh bột này cho cả nhà sử dụng, thay thế dần cho các loại gạo, bột mì thường ngày. Một câu hỏi lớn được các bà nội trợ đặc ra là: Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu là tốt nhất ?

Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất ở đâu ?
Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất ở đâu ?

Bí quyết để mua bột ngũ cốc dinh dưỡng chất lượng là gì?

1. Kiểm tra bao bì ngũ cốc tại nơi mua

Có rất nhiều thông tin quan trọng mà chúng ta có thể nhận biết từ bao bì của sản phẩm trước hết là những thông số được in trên bao bì, bạn cần chú ý đặc biệt đến các chỉ số như:

  • Thành phần, tỷ lệ dinh dưỡng.
  • Tỷ lệ các chất phụ gia nếu có.
  • Thời gian sản xuất, hạn sử dụng, cơ sở sản xuất, địa chỉ cơ sở.
  • Các dấu chứng nhận an toàn thực phẩm, cách sử dụng, và hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra việc quan sát bao bì cũ mới, có ẩm mốc hay bụi bặm gì không cũng là 1 cách kiểm tra xem quá trình người bán có bảo quản tốt sản phẩm này hay không và có gây tác hại gì cho sản phẩm hay không.

Tốt nhất bạn nên mua ngũ cốc khi hạn sử dụng còn nhiều, dinh dưỡng phù hợp, bao bì sạch sẽ mới và không có dấu hiệu bị ẩm mốc.

2. Kiểm tra chất lượng ngũ cốc trực tiếp

Sau khi đã mua về bạn cần kiểm tra lại lần nữa sản phẩm ngũ cốc bên trong để đảm bảo rằng chúng đạt chuẩn chất lượng trước khi sử dụng. Hãy kiểm tra kỹ các vấn đề sau:

  • Độ mịn và độ tơi: tốt nhất bột ngũ cốc của bạn phải thật mịn, khô và rất tơi không vón cục hay có dấu hiệu bị ẩm.
  • Độ thơm: bột ngũ cốc mới làm thường rất thơm, vị thơm tự nhiên của các loại đậu rang và hạt rang. Nếu ngũ cốc không có mùi hoặc có mùi lạ là chứng tỏ đã có vấn đề về chất lượng sản phẩm.
  • Khi pha với nước ấm để dùng vị ngũ cốc phải đậm vị các loại đậu, bùi và thơm nức không có vị lạ hay có mùi lạ, ngũ cốc sánh mịn và dễ ăn.
  • Trọng bột ngũ cốc không có dị vật hay những loại màu khác lạ cũng là yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng của bột ngũ cốc chất lượng.

Mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu?

Chính vì những công dụng tuyệt vời mà bột ngũ cốc mang lại nên sản phẩm này đang có dấu hiệu được bán tràn lan trên thị trường mà không qua kiểm định. Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là hãng bột ngũ cốc dinh dưỡng thì hãy đến ngay Deli Beans.

Về chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm vì nguyên liệu sản xuất ra bột ngũ cốc Deli Beans được trồng hoàn toàn thuận tự nhiên tại Lâm Đồng. Được canh tác theo phương pháp thủ công, theo mùa, không sử dụng hóa chất độc hại hay chất bảo quản gây hại. Đặc biệt, đây hoàn toàn là giống đậu quê, không nhập từ nơi khác.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng của Deli Beans được chứng nhận là hàng Việt Nam, chất lượng cao, được bộ y tế cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết với khách hàng xin được hoàn tiền 100% khi phát hiện bột đậu không đúng mô tả. Deli Beans, tự hào là đơn vị cung cấp bột ngũ cốc chất lượng nhất tại TP. HCM.

Tại Deli Beans, ngũ cốc dinh dưỡng được bán như một mặt hàng chủ lực. Ngoài bột ngũ cốc dinh dưỡng, chúng tôi còn rất nhiều mặt hàng ngũ cốc khác nhau dành cho cả gia đình như: Bột ngũ cốc trẻ em, bột ngũ cốc cho bà bầu, Bột ngũ cốc tăng cân, Bột ngũ cốc giảm cân, Bột ngũ cốc cho người tập Gym.

Có thể nói, bất kỳ đối tượng nào và với mục đích gì thì Deli Beans đều có thể đáp ứng và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp DeliBeans (Hộp 800g)

CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG CỦA DELI BEANS

Chứng nhận Deli Beans - Thực phẩm chất lượng an toàn, vì sức khỏe cộng đồng

Chứng nhận Deli Beans - phù hợp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và đủ điều kiện Cơ Sở SX ATTP

Chứng nhận Deli Beans - Top 10 thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Oops! We could not locate your form.

Chat Zalo

028.3553.1203

09.3553.1203