Mua bột cám gạo ở đâu Hà Nội có được giá tốt nhất?

Cám gạo nguyên chất là một trong những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Xét về thành phần dược lý được coi lành tính, xét về tác dụng thì hiệu quả không thua kém sản phẩm cao cấp, xét về cách dùng thì khá dễ tính. Tuy nhiên, mua bột cám gạo ở đâu Hà Nội lại là câu hỏi lớn hiện nay vì mặt hàng này đã bắt đầu xuất hiện hàng pha tạp, kém chất lượng. Vì thế hãy cùng Deli Beans đi tìm địa chỉ mua cám gạo uy tín trong bài viết này nhé.

Mua bột cám gạo ở đâu Hà Nội có được giá tốt nhất?

Làm thế nào để biết cám gạo có chất lượng hay không?

Quy trình sản xuất cám gạo nguyên chất cũng khá tỉ mỷ và dày công. Đầu tiên, cám thôi được thu hồi dưới hai dạng là cám ướt và cám khô. Trong đó, để bảo quản được lâu hơn, cám khô sẽ được đem sấy thêm một lần nữa, còn cám ướt sẽ được bán cho các cơ sở nuôi cá da trơn sử dụng ngay. Cám khô chưa trải qua quá trình sàng lọc tách tạp chất bao gồm cám và rất nhiều vỏ trấu và sau khi đã được làm sạch cám sẽ có dạng bộ mềm, mịn khi này nó được gọi là cám gạo nguyên chất.

Tùy thuộc vào những loại gạo khác nhau mà màu sắc và hương thơm của cám gạo nguyên chất cũng khác nhau. Chẳng hạn như cám của gạo Tài Nguyên sẽ có mùi thơm thoang thoảng và có màu vàng nhạt, còn cáo của gạo Thơm sẽ có mùi thơm nức và có màu vàng tươi…

Không khó để bạn có thể mua được bột cám gạo thế nhưng điều khó ở đây là chỉ khi bạn mua được cám gạo nguyên chất không pha trộn tạp chất độc hại thì lúc đó bột cám gạo mới phát huy hiệu quả của nó.

Mua bột cám gạo ở đâu Hà Nội tốt về chất lưỡng lẫn giá thành?

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cám gạo được đóng gói sẵn được bày bán tràn lan, chất lượng khó kiểm soát vì thế để chọn được cám gạo nguyên chất là điều không hề dễ dàng.

Để mua được cám gạo nguyên chất trước tiên bạn cần mua sản phẩm ở nơi có nguồn gốc rõ ràng, địa chỉ bán sản phẩm uy tín để chọn được cám gạo mịn, không bị pha tạp chất tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu bạn mua cám gạo được bán trôi nổi thì rất có thể bạn sẽ mua phải cám gạo có pha trộn hóa chất gây ngứa, nổi mẩn đỏ, và nguy hại hơn là xảy ra các bệnh về da.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết mua bột cám gạo ở đâu thì bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào Deli Beans – địa chỉ bán các sản phẩm từ thiên nhiên 100% chất lượng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Đến với Deli Beans bạn không chỉ có thể an tâm mua được sản phẩm cám gạo nguyên chất, đảo bảo chất lượng mà bạn còn có thể đặt mua nhiều sản phẩm thiên nhiên nguyên chất khác với giá cả hợp lý cùng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng ưu việt.

Deli Beans và những cam kết với khách hàng:

  • Giá luôn rẻ nhất thị trường
  • Cam kết chất lượng, hàng chính hãng 100%.
  • Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, khách hàng được đổi trả trong vòng 15 ngày.
  • Hoàn trả 100%  giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả.

Xem thêm: Bột cám gạo cao cấp Deli Beans

CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG CỦA DELI BEANS

Chứng nhận Deli Beans - Thực phẩm chất lượng an toàn, vì sức khỏe cộng đồng

Chứng nhận Deli Beans - phù hợp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và đủ điều kiện Cơ Sở SX ATTP

Chứng nhận Deli Beans - Top 10 thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Oops! We could not locate your form.