Thương hiệu nào bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?

Thương hiệu nào bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?
Thương hiệu nào bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?

Ngày nay, việc lựa chọn thực phẩm từ thiên nhiên đang là tâm điểm của mọi người, mọi gia đình. Nhiều người hiện nay rất tin dùng sản phẩm ngũ cốc như một món ăn thay thế bữa chính trong ngày. Điều này xuất phát từ những công dụng tuyệt vời của bột ngũ cốc, vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vừa cân bằng lượng đường, chất béo khiến cơ thể ít tăng cân. Bạn đã biết đâu là thương hiệu bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng để bổ sung vào thực đơn cho cả gia đình chưa? Nếu chưa thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Thương hiệu nào bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?
Thương hiệu nào bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng mang đến những lợi ích tuyệt vời gì cho sức khỏe của bạn?

Nếu bạn cần mua một hộp ngũ cốc chế biến sẵn cho gia đình, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên lựa chọn loại ngũ cốc nguyên chất, với các loại hạt tự nhiên, cung cấp cả dầu và chất béo tốt cho cơ thể.

Ngũ cốc nguyên cám hay nguyên chất là sản phẩm trong đó các hạt ngũ cốc vẫn còn chứa mầm, nội nhũ và cám, trái ngược với ngũ cốc tinh chế (chỉ còn lại nội nhũ), vì thế trong ngũ cốc loại này, hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, không có thêm chất ngọt nhận tạo hay phụ gia khác khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ lượng đường trong máu hay insulin tăng vọt.

Các nhà nghiên cứu cho biết, các chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc đa phần đều tập trung ngoài phần vỏ của hạt – cũng là phần mà nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ khi chế biến sản phẩm. Điều đó cũng có nghĩa là thành phần yến mạch hoặc lúa mì trong bánh mì trắng và ngũ cốc mà bạn ăn thường ngày không có chất dinh dưỡng, hoặc không giữ được chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Bạn có thể tìm thấy ngũ cốc nguyên cám trong rất nhiều sản phẩm tự nhiên như lúa mạch đen, lúa mì, yến mạch, gạo lứt, hạt kê, các loại đậu,… Ngoài ra, ta còn có thể bắt gặp trong thành phần của các loại thực phẩm như bánh mì, sữa dinh dưỡng, mì ống… nhưng phải đảm bảo các thành phần này vẫn còn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, không bị loại bỏ trong khâu sản xuất.

Làm thế nào để nhận biết thương hiệu bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng?

Hiện nay, trong các cửa hàng, siêu thị rất dễ dàng để bắt gặp hàng trăm mặt hàng ngũ cốc với nhiều thương hiệu khác nhau, đa số người tiêu dùng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn vì tất cả đều có công thức, thành phần gần giống nhau rất khó phân biệt.

Đa phần mọi ngũ cốc này đều là ngũ cốc đã qua tinh chế, qua quá trình trộn, tẩy trắng và bổ sung thêm các vi chất, dưỡng chất để làm phong  phú thêm lượng dinh dưỡng cho sản phần và cuối cùng được đóng gói với vô số đường, muối hoặc phụ gia không lành mạnh khác. Thậm chí nhiều công ty với cách dùng từ khéo léo, đã lén giấu một lượng đường bằng cách chẻ nhỏ chúng dưới tên gọi như glucose, fructose, surcose và cả si-ro agave thay thế.

Ngũ cốc tinh chế đã bị loại bỏ phần cám và mầm – 2 thành phần quan trọng góp phần tạo nên chất dinh dưỡng thuần nguyên của ngũ cốc, các chất dinh dưỡng bổ sung thêm vào chỉ là đại diện một lượng nhỏ cho phần đã mất đi, đánh lừa cảm quan của người tiêu dùng. Vì thế, ngũ cốc tinh chế được cho là kém dinh dưỡng hơn ngũ cốc nguyên chất.

Thương hiệu bán bột dinh dưỡng ngũ cốc chất lượng 100%

Có thể sau khi đọc những thông tin trên, bạn chắc chắn đang cảm thấy hoang mang về hàm lượng dinh dưỡng của bột ngũ cốc dinh dưỡng đúng không. Đừng lo lắng! Xuất phát từ nỗi lo của bạn, Deli Beans đã nghiên cứu và cho ra đời dòng bột ngũ cốc tinh chế cao cấp, giữ được 100% hàm lượng dinh dưỡng trong các loại đậu nhờ vào cách chế biến thủ công.

Ngũ cốc dinh dưỡng Deli Beans là sản phẩm ngũ cốc làm từ các loại nông phẩm an toàn, không chứa thuốc trừ sâu hay hóa chất. Với cam kết từ nhà sản xuất là sử dụng 100% nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm, tuyệt đối không chứa các chất bảo quản, chất phụ gia. Các công đoạn chế biến công phu mang lại chất lượng hoàn hảo.

Với công thức chế biến gia truyền, bột ngũ cốc dinh dưỡng Deli Beans có hương vị đặc trưng riêng biệt, luôn thơm ngon, kích thích vị giác giúp bạn không cảm thấy ngán khi sử dụng trong thời gian dài.

Liên hệ ngay với Deli Beans để nhận được những ưu đãi và giá thành tốt nhất nhé!

Xem thêm: Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp DeliBeans (Hộp 20 gói)