Bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu tốt cả chất lượng lẫn giá thành

Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn mua, sử dụng những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt với những sản phẩm mang tính đặc thù như bột ngũ cốc. Tuy nhiên, với tình trạng hàng giả hàng pha khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên đặt niềm tin cho thương hiệu nào. Hiểu được tâm lý của khách hàng, bài viết này Deli Beans sẽ bật mí bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu tốt về cả chất lượng lẫn giá thành.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu tốt cả chất lượng lẫn giá thành
Bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu tốt cả chất lượng lẫn giá thành

Bột ngũ cốc dinh dưỡng nên mua ở đâu?

Hiện nay bột ngũ cốc trên thị trường có 2 loại chính: Một loại không có nhãn mác, cơ sở sản xuất. Một loại có nhãn mác có thương hiệu sản xuất rõ ràng. Chắc không cần phải xem xét nhiều chúng cũng có thể biết rằng nên chọn loại nào rồi. Dĩ nhiên là có nhãn mác chứng tỏ là địa điểm cũng đã có uy tín và sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Mua bột ngũ cốc ở đâu? Ngoài việc chọn đúng thương hiệu, chọn đúng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ra. Thì bạn cũng nên chọn địa điểm bán tốt.

Những cửa hàng bán sản phẩm chính hãng, có cơ sở khang trang sẽ an toàn hơn cả vì những lý do sau:

 • Cơ sở cửa hàng tốt sẽ là điều kiện để cửa hàng có thể bảo quản tốt sản phẩm ngũ cốc. Sau khi sản xuất hay nhập từ nhà sản xuất.
 • Cửa hàng có uy tín tốt chuyên bán hàng chính hã Thì họ cũng thay bạn chọn 1 nhà sản xuất ngũ cốc lợi sữa tốt để nhập hàng về bán.
 • Chưa kể những cửa hàng như vậy thường có nhân viên tư vấn rất tốt. Họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ngũ cốc phù hợp với mục đích của mình.

Làm thế nào để nhận biết được bột ngũ cốc chất lượng?

Trước khi tìm hiểu bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu, bạn cần trang bị cho mình một vài mẹo nhỏ để phân biệt được đâu là ngũ cốc chất lượng, đâu hafg hàng pha tạp. Deli Beans mách bạn một vài mẹo nhỏ giúp mua được bột ngũ cốc chất lượng sau đây:

 • Nhìn vào bột, để ý thật kỹ chúng có màu vàng lợt, không quá vàng. Khi sờ vào bột có cảm giác rất mịn, tơi xốp, ít kết dính. Hơn nữa, hạt không bị vón lại hay to hơn bình thường. Bởi như vậy nghĩa là bột đã được xay rất kỹ.
 • Nếu bột ngũ cốc đảm bảo đúng quy trình thì bột phải có mùi thơm. Đó là mùi thơm của đậu đã được rang chín sau khi phơi. Kèm theo đó là mùi hương của một số bột thơm khác.
 • Mùi bột sẽ không có mùi ngai ngái khó chịu hoặc thơm quá nồng. Như vậy nghĩa là bột đã có chất bảo quản và bị để bảo quản không đúng cách.
 • Một chi tiết nữa, đó là bột ngũ cốc chất lượng sẽ có rất ít cặn ở dưới đáy túi. Nếu có nhiều cặn, chắc chắn người ta đã không xay kỹ. Thế nên, các chất xơ vẫn chưa được nghiền hết khiến lúc sử dụng rất khó nuốt.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng mua ở đâu, thương hiệu nào là tốt nhất?

Bột ngũ cốc được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tại Deli Beans, ngũ cốc được bán như một mặt hàng chủ lực vì được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng trong thời gian dài.

Mua bột ngũ cốc HCM tại Deli Beans để được lựa chọn rất nhiều loại bột ngũ cốc khác nhau dành cho cả gia đình như:

 • Bột ngũ cốc trẻ em
 • Bột ngũ cốc dinh dưỡng
 • Bột ngũ cốc cho bà bầu
 • Bột ngũ cốc tăng cân
 • Bột ngũ cốc giảm cân
 • Bột ngũ cốc cho người tập Gym.

Có thể nói, bất kỳ đối tượng nào và với mục đích gì thì Deli Beans đều có thể đáp ứng và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Về chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm vì nguyên liệu sản xuất ra bột ngũ cốc Deli Beans được trồng hoàn toàn thuận tự nhiên tại Lâm Đồng. Được canh tác theo phương pháp thủ công, theo mùa, không sử dụng hóa chất độc hại hay chất bảo quản gây hại. Đặc biệt, đây hoàn toàn là giống đậu quê, không nhập từ nơi khác.

Xem thêm: Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp DeliBeans (Hộp 40 gói)

CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG CỦA DELI BEANS

Chứng nhận Deli Beans - Thực phẩm chất lượng an toàn, vì sức khỏe cộng đồng

Chứng nhận Deli Beans - phù hợp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và đủ điều kiện Cơ Sở SX ATTP

Chứng nhận Deli Beans - Top 10 thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Oops! We could not locate your form.

Chat Zalo

028.3553.1203

09.3553.1203